Vay 60 triệu lãi suất bao nhiêu ? Đăng ký tư vấn chuyên gia

5/5 - (1 bình chọn)

Vay 60 triệu lãi suất bao nhiêu ? Vay tín chấp (vay tiêu dùng) cá nhân tại và hỗ trợ khách hàng ưu đãi tốt nhất về lãi suất. Bạn đang có dự tính mua xe, sửa nhà hay vào mục đích học hành của riêng mình !.

Để cần vay 60 triệu đồng dễ dàng và đặc biệt là bạn muốn vay tại Ngân Hàng chứ không phải công ty tài chính hay tổ chức nào khác thì VPBank sẽ đáp ứng với những điều kiện tốt nhất như sau:

⇒ Khoản vay của khách hàng x10 lần mức lương, vì thể để có khoản vay 60 triệu đồng thì yêu cầu tối thiểu mức lương thực nhận chuyển khoản ngân hàng tối thiểu là 4.5000.000đ hàng tháng (chuyển khoản ngân hàng bất kì cũng được vay).

⇒ Ngoài ra thời gian vay của khách hàng linh hoạt đến 5 năm, vì thế bạn có thể chọn mốc thời gian vay để có phương án góp tiền hợp lý nhất. Bạn cần hiểu rõ hơn về cách tính thời gian vay thỏa điều kiện duyệt tiền, xin vui lòng gọi đến tổng đài theo số như sau

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

ỨNG MINH THU NHẬP — MỘT GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU TẠI VPBANK

Về lãi suất vay tín chấp VPBank được chi thành nhiều mốc như sau. Lãi suất càng giảm, khoản vay càng lớn đồng nghĩa với mức thu nhập khách hàng càng cao và tỷ lệ duyệt khoản vay tối ưu, nhanh gọn hơn. Sau đây là bảng lãi suất Ngân Hàng Việt Nam đang áp dụng cho vay như sau:

Theo từng tháng Theo từng năm0.83% đến 1.5%9.96% đến 18% năm

Lưu ý: lãi suất phù hợp theo điều kiện cá nhân từng khách hàng. Vì thế, để muốn biết lãi suất vay như thế nào, vui lòng gọi đến các chuyên viên tín dụng VPBank để được tư vấn cho vay 30 triệu nhanh chóng nhất.ị.

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT VAY 60 TRIỆU TẠI NGÂN HÀNG THEO CHƯƠNG TRÌNH TÍN CHẤP

⇒ Lương tối thiểu 4.500.000đ chuyển khoản trở lên hoặc 5 triệu nhận tiền mặt tại công ty khách hàng.

⇒ Thời gian làm việc công ty hiện tại tối thiểu 03 tháng (vay theo lương chuyển khoản thì 03 tháng chính thức) còn vay theo bảng lương / phiếu lương hoặc giấy xác nhận mức lương thì tối thiểu 3 tháng bao gồm cả thời gian thử việc tại công ty hiện taị.

⇒ Hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và Đông Nai, Hà Nội. Các tỉnh, thành phố khác vẫn chưa áp dụng cho vay tiền mặt 30 triệu đồng tại ngân hàng VPBank

BẢNG TÍNH CHI TIẾT VAY 60 TRIỆU TRONG 1 NĂM TẠI VPBANK

 

Áp dụng lãi suất vay là 1.3% (cho mức lương trên 8 triệu đồng) khi vay tiền mặt 30 triệu trong 1 năm tại VPBank. Đây là bảng tính minh họa ề LỊCH TRẢ NỢ CHI TIẾT bao gồm phần gốc và lãi kèm theo dư nợ khi khách hàng góp tiền hàng tháng cho khoản vay tiền mặt của mình.

VỚI KHOẢN VAY 30 TRIỆU 2 NĂM LÃI SUẤT BAO NHIÊU ? SAU DÂY LÀ BẢNG TÍNH CHI TIẾT

 

Áp dụng cho trường hợp khách hàng vay 30 triệu trong 2 năm lãi suất vay là 1.1% áp dụng cho khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty với mức thu nhập hàng tháng là 12 triệu đồng chuyển khoản ngân hàng bất kì.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vay 30 triệu trong 3 nămvay tín chấp 30 triệu trong 4 nămvay 30 triệu trong 5 năm lãi suất bao nhiêu mỗi tháng ? Xin vui lòng để lại thông tin đăng ký vay vốn hoặc gọi đến Hotline, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào. Xin trân trọng.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn