Ra mắt Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up

Rate this post

bao hiem tre chuyen bay vbi

Chỉ từ 38.000 đồng, KH đã có thể trang bị cho mình VBI Up. Khi đó, KH sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên.

VBI Up có rất nhiều điểm đột phá: KH được mua bảo hiểm bất kỳ khi nào trước giờ bay thực tế, kể cả khi đã có thông báo trễ; chi trả bồi thường trong vòng tối đa 5 phút;, bảo hiểm được áp dụng đối với cả trưởng hợp hủy chuyến bay, quay đầu, đáp xuống sân bay khác hoặc bảo hiểm hành lý đến trễ.

VBI chi trả một lần số tiền bảo hiểm – tương ứng với số thời gian trễ cho quyền lợi bảo hiểm VBI Up mà KH đã tham gia. Ngay sau khi sự kiện trễ chuyến bay diễn ra, VBI chủ động gửi thông báo để KH thực hiện các thủ tục nhận tiền bảo hiểm. KH chỉ cần khai báo một số thông tin và xác nhận, VBI sẽ thực hiện chi trả bồi thường trong vòng 5 phút. Mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng được thực hiện trên thiết bị smartphone của KH.

Với mức tiền bồi thường “lý tưởng”, KH có thể dùng để “giải tỏa” tâm lí bức bối trong thời gian chờ đợi bằng việc đi shopping, mua vé đến phòng chờ lounge VIP tận hưởng dịch vụ 5 sao, massage thư giãn, thưởng thức các bữa ăn ngon với không gian riêng tư và thoải mái.

“Phát triển trên nền tảng 4.0, VBI Up chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người – kể cả những vị KH khó tính nhất. Sự vượt trội của sản phẩm đó là hệ thống tự động hóa trong khâu bồi thường. Với sứ mệnh đem đến những giá trị tốt nhất tới KH, chúng tôi nâng cấp tối ưu VBI Up để xóa tan các thủ tục rườm rà, rút ngắn tối đa thời gian giải quyết yêu cầu bồi thường giúp KH giải tỏa tâm lý tốt nhất khi phải chờ đợi” – Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng nhấn mạnh.

Với thực trạng delay tần suất lớn tại các hãng bay ở Việt Nam, VBI Up – một sản phẩm của VBI như một giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không tại Việt Nam. Ngoài ra, VBI Up còn là phong cách sống, xu thế tiêu dùng dành cho những hành khách có những trải nghiệm hoàn hảo cho những hành trình bay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn