Mua bảo hiểm chống Covid-19 – chỉ 30.000 đồng tại VPBank

5/5 - (2 bình chọn)

          Mua bảo hiểm chống Covid-19 – chỉ 30.000 đồng tại VPBank

Gói bảo hiểm Anti Covid–19 của VPBank và PTI đang triển khai sẽ hỗ trợ khách hàng với quyền lợi bảo hiểm tới 150 triệu đồng khi không may với dịch bệnh virus Corona.

Mua bảo hiểm chống Covid-19 – chỉ 30.000 đồng tại VPBank

Ngoài những tính năng hiện có đang phục vụ quý khách một cách tốt nhất, Vay tiền VPBank xin giới thiệu 2 tính năng được cập nhật mới nhất trên hệ thống:

VP Master Care – Bảo hiểm toàn diện và ưu việt

Giới thiệu chung

Với mục đích mang đến cho khách hàng quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất trước những điều bất ngờ và rủi ro không thể lường trước được trong cuộc sống, VPBank kết hợp cùng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đem đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất và toàn diện nhất cho bạn và những người thân yêu. 

Đặc điểm

Lợi ích
 • Là sản phẩm cao cấp thiết kế riêng cho KH Ưu tiên tại VPBank, STBH lên đến 5 tỷ đồng
 • Không phải khám sức khỏe khi tham gia.
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí tiện lợi 24/7 tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Phạm vi bảo hiểm toàn thế giới (trừ Mỹ và Canada).
 • Chi trả cho các chi phí thiết thực như: tiền giường bệnh, chi phí BV tổng hợp, chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu
Thủ tục và điều kiện đăng ký
Đối tượng tham gia bảo hiểm: 
– Là những công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú trong lãnh thổ Việt Nam và không rời Việt Nam quá 180 ngày liên tục.
– Từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Mở rộng đến 72 tuổi nếu tham gia liên tục từ năm 68 tuổi. 
Hợp đồng cá nhân:
– Là hợp đồng dành cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
– Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia cùng bố và/hoặc mẹ và quyền lợi không cao hơn quyền lợi của Người được bảo hiểm chính.
Hợp đồng gia đình được giảm phí 10% với điều kiện:
– Do bố hoặc mẹ là chủ Hợp đồng hay Người được bảo hiểm chính.
– Có tối thiểu 3 người.
– Ít nhất có 2 thành viên trên 15 tuổi.
 
Quyền lợi và biểu phí xem tại đây

2. Thanh toán bảo hiểm PTI.

Bảo hiểm bưu điện (PTI) là cái tên quen thuộc với thị trường, với các dịch vụ thiết thực và có uy tín cao. Với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

Hiện nay quý khách có thể dễ dàng thanh toán hai loại phí này trên VPBank online vô cùng tiện lợi. 

[/col] [/row]

Bảo Hiểm Online – PTI

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mọi người, mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã cho ra mắt sản phẩm “Anti – Covid” cùng liên kết đối tác liên minh VPbank – ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Điểm nổi bật của sản phẩm Anti – Covid là PTI sẽ chi trả trợ cấp tiền mặt lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng ngay khi bị nhiễm Covid 19. “Anti-Covid” có quyền lợi lên đến 150.000.000 đồng khi không may có tử vong gây ra bởi bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Sản phẩm được xây dựng với mức phí linh hoạt dành cho các lựa chọn chỉ từ 30.000 đồng, 60.000 đồng và 90.000 đồng, giúp khách hàng lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Bảo hiểm cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất việc mua sản phẩm.

Đại dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, với 210.000 ca nhiễm bệnh, gần 9.000 người tử vong trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng đã ghi nhận 76 ca nhiễm bệnh trên toàn quốc. Sản phẩm “Anti-Covid” được hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19,  giúp cộng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát. PTI cũng sẽ tăng cường nhân sự để đảm bảo mọi thủ tục liên quan đến sản phẩm được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất.

PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong năm 2019, doanh thu từ sản phẩm này của PTI đạt 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng gần 70% và chiếm gần 40% tổng doanh thu của PTI.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Ideal & Design © 2019 phongmy.vn