MỘT PHỤ NỮ KIẾM ĐƯỢC HƠN 2 TỶ ĐỒNG TẠI NHÀ VÀ GIỮ BÍ MẬT

5/5 - (1 bình chọn)

MỘT PHỤ NỮ KIẾM ĐƯỢC HƠN 2 TỶ ĐỒNG TẠI NHÀ VÀ GIỮ BÍ MẬT VỚI CHỒNG SUỐT 3 NĂM

Một người chồng ở  Thẩm Dương sẽ phản ứng như thế nào khi biết bí mật kinh khủng của vợ mình. Thời gian đọc: 5 phút

MỘT PHỤ NỮ KIẾM ĐƯỢC HƠN 2 TỶ ĐỒNG TẠI NHÀ VÀ GIỮ BÍ MẬT
MỘT PHỤ NỮ KIẾM ĐƯỢC HƠN 2 TỶ ĐỒNG TẠI NHÀ VÀ GIỮ BÍ MẬT

MỘT PHỤ NỮ KIẾM ĐƯỢC HƠN 2 TỶ ĐỒNG TẠI NHÀ VÀ GIỮ BÍ MẬT NGOẠI TÌNH VỚI CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH

Hãy tưởng tượng nửa kia của bạn giấu không cho bạn biết khoản tiền trên 2.000.000.000 VND trong suốt ba năm trời. Bạn có thể làm được như thế không? Linh Trần, một bà mẹ bỉm sữa hai con ở Hải Dương đang khiến cuộc hôn nhân và gia đình mình trên bờ vực chia ly khi giữ bí mật kinh khủng không cho chồng biết suốt ba năm. Linh và Phúc kết hôn năm 2012 sau một vài năm yêu nhau. Phúc là kỹ sư, còn Linh làm công việc tiếp tân tại một phòng khám trong thành phố. Sau khi sinh con đầu lòng, họ quyết định Linh sẽ nghỉ việc để ở nhà chăm con. Các ngành sản xuất của nền kinh tế chịu thiệt hại nặng nề do cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2018. May là Phúc không bị mất việc, nhưng anh phải làm thêm giờ và lương bị giảm khá nhiều để giúp công ty có thể trụ vững. “Chồng tôi có thể chăm lo cho những nhu cầu cơ bản của cả gia đình, nhưng tôi biết anh đã phải làm việc rất cực nhọc. Chúng tôi cố gắng tiết kiệm được chút nào hay chút đấy, nhưng chúng tôi vẫn không có đủ tiền,” Linh chia sẻ. “Chúng tôi không tưởng tượng được tương lai sẽ thế nào. Kinh tế có vẻ phục hồi, nhưng sau đó lại suy giảm. Lúc đó tôi đang mang thai đứa thứ hai – chúng tôi chỉ biết cầu mong cho mọi thứ rồi sẽ ổn hơn.

Chúng tôi không tin là tình hình tài chính của mình có thể ổn định được. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là hy vọng điều tốt nhất sẽ đến.”

Một khoảng thời gian sau khi sinh con thứ hai, Linh xem được một quảng cáo trên Facebook về cơ hội có thể có được lợi nhuận đến 20.000.000 VND một ngày. Cô nhấn vào đường dẫn để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền này. “Có nhiều nhận xét tích cực của người dùng về quảng cáo này nên tôi thấy an tâm khi đăng ký. Nó không phải kiểu làm giàu nhanh do một số kẻ lừa đảo thực hiện để kiếm sống. Nếu họ quảng cáo sẽ bán sản phẩm thì tôi đã không đăng ký,” Linh nói. Olymp Trade là sàn giao dịch giúp mọi người có thể kiếm tiền, ví dụ như bằng cách dự báo việc tăng hoặc giảm của tỷ giá ngoại hối. Tôi không phải là người giỏi về máy tính. Tất cả những gì tôi biết là cách tìm kiếm thông tin trên mạng internet, và tất cả chỉ có vậy. Nhưng rất dễ dàng để đăng ký trên sàn. Tất cả những gì bạn cần làm để truy cập vào sàn là điền vào một phiếu đăng ký trực tuyến ngắn gọn.”

Sau hai tuần giao dịch trên sàn, Linh đã rút về tổng cộng hơn về thẻ ngân hàng của mình. Linh quyết định giữ bí mật số tiền này cho đến khi cô cảm thấy sẵn sàng thì mới nói cho chồng của mình biết. Cô ấy không muốn khiến cho chồng mình cảm thấy anh ấy không chu cấp đủ cho gia đình. Cô thực hiện cài đặt cho hàng tuần tiền từ tài khoản thẻ kia được chuyển vào tài khoản này.

Việc này kéo dài đến ba năm. Phúc vẫn đi làm, trong khi Linh thì kiếm tiền trên sàn Olymp Trade ở nhà. Cô không hề động đến số tiền mà mình tích lũy được trong tài khoản bí mật của mình. “Thật khó để tôi có thể giữ được bí mật to như thế với chồng của mình. Tôi cảm thấy có lỗi, nhưng hơn hết, tôi sợ nói cho anh ấy biết. Nhìn lại thì tôi nghĩ thật dại dột khi giữ bí mật việc này.”

Vào đầu năm ngoái, Phúc bị thất nghiệp. Khi Linh thấy chồng mình gặp khó khăn, cô quyết định nói cho anh biết về việc mà cô đang làm. Cô tới ngân hàng và rút tiền từ tài khoản bí mật mà cô vẫn tích lũy trong hơn ba năm qua. Tới thời điểm đó, có hơn 2.000.000.000 VND. ” Linh ngồi cạnh tôi và nói cô ấy đã giấu tôi một chuyện, và cô cảm thấy xấu hổ,” Phúc cho hay. “Sau đó cô ấy lấy sao kê ngân hàng ra và đưa cho tôi. Sao kê có ghi tên của cô ấy, tổng số tiền và có dấu đỏ của ngân hàng. Lúc đầu tôi không tin, sau đó cô ấy cho tôi biết về Olymp Trade.”

“Lúc đầu anh ấy không nói gì. Tôi tưởng là anh ấy sẽ giận dữ và không bao giờ tin tôi nữa. Nhưng sau đó anh ấy khen và ôm lấy tôi. Tôi nói với anh là tôi cảm thấy xấu hổ và có lỗi, nhưng anh ấy nói anh cảm thấy nhẹ nhõm, và ước mơ của anh về chuyện tiền bạc đã đạt được,” Linh kể lại. “Ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực. Chúng tôi bắt đầu giao dịch cùng nhau và kiếm được một ngày. Câu chuyện của Phúc và Linh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, các trang blog và cả trang tin tức nữa. Khi chúng tôi biết đến câu chuyện này, ngay lập tức chúng tôi đã hỏi họ xem liệu chúng tôi có thể đăng câu chuyện này lên trang blog của mình không. Chúng tôi đã hỏi Linh có thể chia sẻ một vài lời khuyên độc quyền với chúng tôi không: “Tôi không khuyến khích việc giữ bí mật với vợ hay chồng của các bạn đâu, và nếu bạn tìm được một nguồn thu nhập tốt, hãy bắt tay thực hiện ngay.”

Chúng tôi liên hệ với Olymp Trade và họ đã cho chúng tôi một số hướng dẫn đặc biệt dành riêng cho các bạn đọc. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo những lời khuyên độc quyền này và có thể kiếm được đến trong một ngày. Nhấn vào đây để bắt đầu. Và đây là hướng dẫn:

Làm thế nào để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền?

Mở tài khoản với nhà môi giới bằng cách nhấn vào đây.
Đọc tài liệu hướng dẫn để biết về những đặc điểm của tài khoản.

Giờ đây, phần tốt nhất chính là chiến thuật kiếm tiền đã được chứng minh tính hiệu quả

Tôi khuyến nghị nên bắt đầu với chiến thuật “tăng-giảm”, vì chiến thuật này không cần phải có sự hiểu biết rộng về giao dịch, và ngay cả nhà giao dịch mới cũng có thể sử dụng.

Bước 1. Chọn cặp tiền tệ

Thông thường thì cặp EUR/USD rất phù hợp.

Bước 2. Thiết lập thời gian là 1 phút và số tiền giao dịch là 1$

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, hãy đặt số tiền giao dịch cao hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ giải thích chiến thuật này thông qua việc sử dụng số tiền giao dịch tối thiểu làm ví dụ.

Bước 3. Bắt đầu giao dịch

Mọi thứ ở đây đều đơn giản – bạn phải dự báo liệu tỷ giá hối đoái sẽ tăng hay giảm trong vòng 1 phút sau khi mở giao dịch. Hãy nhớ rằng bạn có thể đưa ra bất cứ dự báo nào với chiến thuật này – cho dù bạn chọn TĂNG hay GIẢM thì cũng không quan trọng.

Hãy giả sử bạn chọn TĂNG

  • Nếu biểu đồ giá trên thực tế đi theo hướng tăng, 1,82$ sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn, đã có 82 xu lợi nhuận

    Sau đó bạn cần thực hiện giao dịch tiếp theo, nhưng lần này bạn cần chọn hướng ngược lại — GIẢM. Tất nhiên, bạn có thể đặt số tiền lớn hơn nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

  • Nếu biểu đồ giá thay đổi theo chiều ngược lại (tăng), thì giao dịch của bạn không thành công

    Điều này có nghĩa là bạn cần tăng số tiền giao dịch tiếp theo lên 3$ và thay đổi hướng di chuyển của biểu đồ. Nếu lựa chọn trước của bạn là GIẢM, giờ bạn cần chọn TĂNG.

  • Nếu biểu đồ giá lại không di chuyển theo hướng mà bạn muốn, thì giao dịch này bạn cũng thua lỗ

    Nhưng đừng lo lắng. Bạn không có gì phải lo bởi vì với chiến thuật này bạn luôn có thể bù được hết các khoản thua lỗ. Để bù đắp được các khoản lỗ và tạo ra lợi nhuận, hãy tăng số tiền giao dịch lên 8$ (không thay đổi thời gian giao dịch) và chọn GIẢM.

Tốt lắm! Bạn đã chọn đúng hướng và nhận về 14,56$. Bạn không chỉ bù đắp được khoản thua lỗ, mà còn tạo ra được cả lợi nhuận. Bây giờ hãy quay lại với giao dịch và thực hiện một giao dịch mới, nhưng lần này bạn cần chọn hướng TĂNG. Đúng vậy, đó là lý do mà đây gọi là chiến thuật tăng-giảm 😉

Lưu ý quan trọng

Luôn thay đổi hướng của giao dịch cho dù lựa chọn của bạn có chính xác hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra sức mạnh của mình, hãy bắt đầu với số tiền tối thiểu 1$. Nếu bạn thua lỗ, hãy tăng số tiền này lên 3$. Nếu bạn lại thua lỗ, hãy đổi sang 8$. Nếu việc thua lỗ này lặp lại, hãy tăng số tiền giao dịch lên 18$. Và đừng lo, bản thân tôi chưa bao giờ phải thực hiện đến bước này, ngay cả khi ngày nào tôi cũng giao dịch. Sau khi có một giao dịch thành công, hãy quay lại bước đầu tiên và bắt đầu lại. Số tiền giao dịch có thể tăng lên bởi vì chiến thuật này có hiệu quả với bất cứ số tiền nào. Và đừng quên: số tiền giao dịch càng lớn, lợi nhuận càng cao!

Và cuối cùng, tôi sẽ cho những ai có mong muốn giao dịch biết mã ưu đãi của tôi. Bất cứ nhà giao dịch nào nhập một loạt ký tự đặc biệt này vào trường “Mã ưu đãi” sẽ đều nhận được tiền thưởng khi nạp tiền. BONUS: 30%

+30%
Mã ưu đãi
NPAWFE4
 
ĐÃ SAO CHÉP
Tăng số tiền nạp của bạn ngay
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn