Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe VBI CARE mua lần đầu

Rate this post

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe VBI CARE mua lần đầu

Không phải sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào cũng giống nhau

Cùng là dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, các sản phẩm sẽ có một số đặc điểm giống nhau như thời hạn một năm, đóng phí một lần, tái tục hàng năm và không có giá trị hoàn lại. Bên cạnh đó từng loại hình bảo hiểm sẽ có những đặc điểm riêng biệt, ví dụ:

 •  Bảo hiểm tai nạn con người chỉ bảo hiểm trong trường hợp rủi ro liên quan đến tai nạn.
 •  Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm độc lập có thể tham gia cho mọi đối tượng, nhưng trẻ em cần tham gia kèm với bố/mẹ.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ chỉ được tham gia kèm với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính.

Hơn nữa, các sản phẩm trong cùng loại của các công ty bảo hiểm có mức phí và quyền lợi không giống nhau do mỗi công ty có cách tính toán các yếu tố để xác định mức phí khác nhau. Nên với cùng một khách hàng mua sản phẩm của công ty này chắc chắn mức phí và quyền lợi sẽ khác khi mua sản phẩm cùng dòng của công ty khác. Nhưng không vì thế mà bạn so sánh phí giữa các công ty với nhau mà nên nhìn từ góc độ quyền lợi bảo hiểm có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

 

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của hãng nào?

Sản phẩm bảo hiểm nào cũng tốt, hãng bảo hiểm nào cũng uy tín nên bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm và công ty bảo hiểm nào để tham gia. Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ đều triển khai sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn nên chọn sản phẩm nào có phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm cao như Món quà sức khỏe của VBI CARE. Tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ chủ yếu chỉ triển khai một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được chia thành nhiều chương trình từ cơ bản đến nâng cao theo mức phí và quyền lợi cho khách hàng dễ lựa chọn. Theo đó bạn có thể chọn một chương trình trong gói bảo hiểm sức khỏe của một trong các công ty phi nhân thọ tại Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu chung bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa VPBank và VBI

Với mục đích mang đến cho khách hàng quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất trước những điều bất ngờ và rủi ro không thể lường trước được trong cuộc sống, VPBank kết hợp cùng VBI CARE mua lần đầu đem đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất và toàn diện nhất cho bạn và những người thân yêu. 

Hiện nay quý khách có thể dễ dàng thanh toán hai loại phí này trên VPBank online vô cùng tiện lợi. 

Trung Tâm Cho Vay Tiêu Dùng Miền Nam – Khối KHCN

Bảo hiểm sức khoẻ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa VPBank và VBI giúp giúp bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống. Qúy khách để lại thông tin dưới đây để được tư vấn trực tuyến Zalo/Viber/Chat Zoom Hotline: Tp Hồ Chí Minh: 0914245606 –  Bình Dương: 0909 445 869 – Đồng Nai: 0981649765

 

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Ideal & Design © 2019 phongmy.vn