Hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Bảo hiểm VietinBank

5/5 - (1 bình chọn)

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Bảo hiểm VietinBank là các hoạt động đa dạng cho các hoạt động đóng góp cho xã hội từ các chương trình có ý nghĩa tích cực, thể hiện mong muốn của tập thể ban lãnh đạo công ty về một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi TW
  Bắt đầu cho chuỗi sự kiện an sinh xã hội của Bảo hiểm VietinBank (VBI) trong năm 2019, Đoàn Thanh niên VBI có chuyến hành trình mang yêu thương tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung Ương với chương trình “Nồi cháo tình thương”. Đây là chương trình vì cộng đồng được Đoàn thanh niên VBI lấy làm “chương trình truyền thống”, khởi đầu cho các chuỗi sự kiện hàng năm. Với tất cả tấm lòng mà Đoàn Thanh niên VBI gửi gắm trong hơn 2.400 xuất cháo dinh dưỡng được phát tới các Bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung Ương trong suốt 8 ngày Lan tỏa yêu thương.

  hỗ trợ cộng đồng vbi

  Hạnh phúc là khi ta chia niềm vui cho mọi người

  “Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó” bởi khi trao yêu thương, bạn sẽ nhận được nụ cười, sẽ nhận ra niềm hạnh phúc lan tỏa, sẽ thấy cuộc đời thật ấm áp khi yêu thương đong đầy

  ngày 27/10/2018, Đoàn thanh niên Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank đã đi đến xã Cải Viên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng để trao những phần quà với Tổng trị giá là 93.865.000đồng cho người dân và đặc biệt là các em học sinh nơi đây, giúp các em nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực vươn lên để vượt qua cái nghèo, cái khó, tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương.

  tình nguyện vietinbank insurance

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Ideal & Design © 2019 phongmy.vn