CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỰ DO VAY TIỀN

Mục lục ẩn
11. TƯ VẤN VAY KH CÁ NHÂN 0914.245.606 CV MS. TUYẾT VPBANK 24/7 TOÀN QUỐC 0933.961.317 CV MR SƯƠNG TƯ VẤN VAY DOANH NGHIỆP 0981.649.765 CV MR Trung Nguyễn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỎI ĐÁP THAM KHẢO SẢN PHẨM - DỊCH VỤ - TIN TỨC Cầm Đồ Online Nhanh Lãi Suất Thấp Giải Ngân Trong 15 Phút 02/10/2021 ĐĂNG KÝ VAY VPBANK ƯU ĐÃI CÁN BỘ CÔNG AN, QUÂN ĐỘI, CÔNG CHỨC [...] Lãi suất ưu đãi vay tiền mặt VP Bank mới nhất đăng ký ngay Lãi suất ưu đãi vay tiền mặt VP Bank mới nhất đăng ký ngay dành [...] 02Th10 Xem hợp đồng mẫu vay tiền ngân hàng VP Bank 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nắm rõ các điều kiện, biểu mẫu [...] 02Th10 Vay tiền hệ thống trực tuyến trung tâm tín dụng VP Bank Dịch vụ vay tiền hệ thống trực tuyến trung tâm tín dụng VP Bank với lãi [...] 02Th10 Cầm Đồ Uy Tín – Nhanh Chóng – Nhận ngay tiền mặt “Tại Nhà” 24/09/2021 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Ngoài cho vay tiền mặt nhanh trong [...] Tín dụng ưu đãi cho cán bộ, nhân viên y tế tư vấn ngay 23/09/2021 Lợi ích khi vay tín dụng ưu đãi cho cán bộ, nhân viên y tế [...] Các ngân hàng cảnh báo thủ đoạn mạo danh nhân viên ngân hàng để lừa đảo vay vốn và mở thẻ tín dụng giả 23/09/2021 [...] Review vay tiền VPBank có uy tín không? có bị lừa đảo không? 20/09/2021 Xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới mở thẻ tín dụng để chiếm đoạt tiền [...]

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

LIÊN KẾT NGÂN HÀNG HẠN MỨC 30TR – 120TỶ

Đăng ký nhanh gọn, xét duyệt đơn giản và nhận tiền trong ngày

HỒ SƠ CHỨNG MINH

Giấy Phép Kinh Doanh, Đề Án Kinh Doanh,  Sổ Đất, Nhà, Căn cước, Biên lại Hoặc Bằng lái xe, Cavet xe, Passport, Thẻ nhân viên giấy tờ tùy thân khác…

SỔ HỘ KHẨU / KT3

Không cần chủ hộ, Sổ đăng ký tạm trú, hoặc các sổ xác nhận, giấy tờ biên lai 

ĐỂ ĐƯỢC VAY TIỀN NHANH NHẤT GỌI NGAY

VAY TIỀN NHANH DÀNH CHO TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG TẠI VAYTIENVPBANK

CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỰ DO VAY TIỀN

 

 

CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY ĐA NGÀNH VAY TIỀN

 

CHO CÔNG TÁC, CƠ QUAN NHÀ NƯỚC VAY TIỀN

 

CHO KINH DOANH MÔ HÌNH LỚN NHỎ VAY TIỀN NHANH

 

CHO DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN LỚN VAY TIỀN NHANH

 

CHO VAY QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

 

CHO VAY NGUỒN VỐN TỔ LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

CHO VAY NGUỒN VỐN TỔ LIÊN KẾT TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH 

 

 

CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỰ DO VAY TIỀN

CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỰ DO VAY TIỀN
CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TỰ DO VAY TIỀN

Bạn là người lao động tự do, có công việc không thường xuyên và không có hợp đồng lao động với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào? Bạn là người kinh doanh tự do và không đứng tên sở hữu một công ty nào? Bạn thắc mắc rằng mình có đủ điều kiện để được các ngân hàng cho vay tín chấp hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này!

Tại sao lao động, kinh doanh tự do đang chiếm số đông nhưng lại khó vay tín chấp?

Những người lao động tự do, kinh doanh tự do đang chiếm số đông tại nước ta, họ không thuộc bất kỳ một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào mà vẫn đang có nguồn thu nhập, thậm chí có người có thu nhập rất cao.

Tuy nhiên các ngân hàng đánh giá rằng đây là những đối tượng có thu nhập không ổn định, không có cơ sở để chứng minh thu nhập khi muốn vay vốn ngân hàng vì người lao động không có bảng sao kê qua ngân hàng, người kinh doanh tự do thì lại không đứng tên sở hữu công ty nào cả.

Người lao động tự do thường nằm trong danh sách khách hàng rủi ro cao, dễ rơi vào nợ xấu theo đánh giá của các ngân hàng

Ví dụ: bạn là một người kinh doanh tự do trong lĩnh vực nhà đất, mỗi tháng thu nhập của bạn có thể lên tới 15 – 20 triệu đồng, vẫn được khách hàng chuyển tiền qua sao kê ngân hàng nhưng bạn lại không đứng tên một công ty, doanh nghiệp nào cả. Khi bạn muốn mua nhà và tìm đến ngân hàng vay tín chấp thì lại không được ngân hàng hỗ trợ vì không đủ tiêu chuẩn yêu cầu.

Lý do bởi vì các ngân hàng đánh giá rằng cho vay tín chấp tiêu dùng với những đối tượng khách hàng là người lao động, kinh doanh tự do thường có rủi ro cao, nếu thu nhập không ổn định thì sẽ rất dễ mắc vào nợ xấu, tạo một lịch sử tài chính không tốt cho cả khách hàng lẫn ngân hàng cho vay.

Vậy người lao động, kinh doanh tự do phải làm thế nào để vay tín chấp?

Người tiêu dùng vẫn có khả năng vay tín chấp tiêu dùng của các ngân hàng, tổ chức tài chính bằng các sản phẩm vay tín chấp mới, thủ tục đơn giản mà không nhất thiết phải hưởng lương, ví dụ: vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo giấy tờ xe,… Bạn có thể đăng ký một trong những sản phẩm vay tín chấp này với thủ tục khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh và hạn mức vay cao.

– Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: ngân hàng chỉ căn cứ vào hóa đơn tiền điện của gia đình bạn trong thời gian ít nhất là 3 tháng gần với thời điểm vay với hóa đơn mỗi tháng ít nhất từ 300.000đ trở lên. Thời hạn vay có thể lên tới 36 tháng với hạn mức tối đa lên tới 50 triệu đồng.

– Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: hình thức vay này chỉ yêu cầu khách hàng đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực ít nhất từ 1 năm trở lên ở bất cứ một công ty bảo hiểm nào. Thời gian vay có thể lên đến 36 tháng, số tiền vay tối đa gấp 100 lần phí đóng bảo hiểm hàng tháng, thời gian giải ngân chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày sau khi hoàn tất thủ tục.

– Vay tín chấp theo giấy tờ xe: hình thức vay tín chấp mà khách hàng chỉ cần đang sở hữu một chiếc xe máy, ô tô với giá trị từ 15 triệu đồng trở lên và có giấy tờ xe chính chủ mang tên người đi vay. Khách hàng không cần thế chấp xe, số tiền vay tối đa lên tới 68% giá trị xe, thời gian vay có thể từ 6 tháng đến 36 tháng theo nhu cầu vay của khách hàng.

Như vậy, người lao động, kinh doanh tự do không hưởng lương tuy không thể vay tín chấp tiêu dùng bằng qua sao kê bảng lương nhưng vẫn có thể sử dụng những sản phẩm vay tín chấp khác. Để tham khảo thông tin về các hình thức vay tín chấp khác hoặc điều kiện và thủ tục vay tín chấp dành cho người lao động, kinh doanh tự do, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhất nhé!

 

🌟 ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI NGAY CHO CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG GIÀU KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ GỌI KHẨN CẤP 24/7 CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ ZALO VPBANK:

TƯ VẤN VAY KH CÁ NHÂN 0914.245.606 CV MS. TUYẾT VPBANK 24/7 TOÀN QUỐC 0933.961.317 CV MR SƯƠNG TƯ VẤN VAY DOANH NGHIỆP 0981.649.765 CV MR Trung Nguyễn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỎI ĐÁP

THAM KHẢO SẢN PHẨM - DỊCH VỤ - TIN TỨC

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn