Cầm Đồ Uy Tín – Nhanh Chóng – Nhận ngay tiền mặt “Tại Nhà”

Mục lục ẩn
5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài cho vay tiền mặt nhanh trong ngày lãi suất thấp, mượn tiền nóng tư nhân không thế chấp. Các dịch vụ cho vay tiền sinh viên, công nhân, cá nhân, hộ gia đình kinh doanh,… Ngày nay còn có dịch vụ cầm đồ đối với chủ sở hữu có tài sản có giá trị để giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy cùng https://vaytienvpbank.com/ tìm hiểu hình thức này và một số đơn vị cầm đồ uy tín nhé!

CẦM ĐỒ ONLINE TẠI NHÀ UY TÍN

Ngoài cho vay tiền mặt nhanh trong ngày lãi suất thấp, mượn tiền nóng tư nhân không thế chấp. Các dịch vụ cho vay tiền sinh viên, công nhân, cá nhân, hộ gia đình kinh doanh,… Ngày nay còn có dịch vụ cầm đồ đối với chủ sở hữu có tài sản có giá trị để giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy cùng https://vaytienvpbank.com/ tìm hiểu hình thức này và một số đơn vị cầm đồ uy tín nhé!

Cầm đồ là hình thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều tài sản có giá trị khác. Có 2 hình thức cầm đồ là dịch vụ cầm đồ truyền thống và cầm đồ online tại nhà.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống là bạn phải mang tài sản của mình đến trực tiếp cửa hàng cầm đồ để được định giá và làm hợp đồng. Đối với hình thức này thì có nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp bạn phải di chuyển, mang tài sản bên mình không an toàn.

Bên cạnh phương thức cầm đồ truyền thống thì cầm đồ online là 1 trong những dịch vụ được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp mà không muốn mất thời gian thẩm định tại cửa hàng. Đây là giải pháp an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân vào tài khoản.

CÁC ĐƠN VỊ CẦM ĐỒ ONLINE TẠI NHÀ UY TÍN

cầm đồ f88cầm đồ tima

cầm đồ onlinecầm đồ online

cầm đồ onlinecầm đồ online

 

Các tài sản có thể đăng kí cầm đồ online:

cầm đồ xe máy Cầm cavet xe máy online: hỗ trợ tất cả các dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam. Sẽ có một số đơn vị chỉ chấp nhận xe chính chủ, nhưng có đơn vị cũng chấp nhận người thân đứng tên.

cầm điện thoại Cầm điện thoại: với các dòng điện thoại có giá trị từ 3 triệu trở lên từ các thương hiệu IOS và ANDROID. Lưu ý điện thoại của bạn phải không bị lỗi, còn sử dụng bình thường. 

cầm đồ laptop, máy tínhNhận cầm laptop, máy tính: với các dòng máy có thương hiệu, máy chính chủ và phải hoạt động bình thường. Tài sản được đảm bảo trong quá trình bảo quản.

cầm sim sốCầm sim số đẹp: từ 3 nhà mạng viettel, mobifone, vina với các số như số tứ quý, ngũ quý, số lộc phát, thần tài,.. được định giá cao. Yêu cầu sim chính chủ, đã đăng kí.

cầm oto Hỗ trợ cầm xe ô tô: với tất cả các dòng xe du lịch, xe bán tải và xe tải nhỏ. Chỉ nhận cầm ô tô chính chủ và có giấy tờ đầy đủ.

cầm máy ảnh Cầm máy ảnh online: với các dòng máy có thương hiệu nổi tiếng và có giá trị cao. Khi cầm tài sản được bảo quản an toàn, cam kết còn nguyên vẹn sau khi kết thúc hợp đồng.

cầm trang sức Nhận cầm trang sức, vàng bạc có giá trị cao. Bồi hoàn 100% nếu có trường hợp hư hỏng tài sản xảy ra trong quá trình bảo quản.

cầm nhà Cầm cố nhà đất: với thủ tục xét duyệt nhanh, gọn và đơn giản. Không cần chứng minh khả năng tài chính. Định giá sản phẩm từ các chuyên gia

 

Quy trình cầm đồ nhanh online

Chỉ với 4 bước bạn đã có thể nhận được khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản tại các đơn vị cầm đồ online:

  • Bước 1: Lựa chọn thương hiệu cầm đồ uy tín
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, tài sản hiện có đem đi cầm
  • Bước 3: Đợi nhân viên tư vấn qua điện thoại
  • Bước 4: Đem tài sản đến cửa hàng hoặc có nhân viên tới thu tài sản tận nơi 

Tổng kết

https://vaytienvpbank.com/ đã giới thiệu với mọi người 2 hình thức cầm đồ hiện tại. Với hình thức cầm đồ online sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, tự chủ về lãi suất. Nhanh tay đăng kí các đơn vị cầm đồ online ở trên để được nhân viên tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn