Bí quyết mở thẻ tín dụng ưu đãi hoàng tiền 70%

Rate this post

Bí quyết mở thẻ tín dụng ưu đãi hoàng tiền 70%

Thủ tục mở thẻ tín dụng gồm khá nhiều bước, một trong những điều kiện để mở được thẻ là bạn cần cung cấp cho ngân hàng sao kê chứng minh thu nhập. Trên cơ sở đó, ngân hàng biết được bạn có mức thu nhập ổn định và cấp hạn mức phù hợp. Tuy nhiên, nếu áp dụng các cách sau, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

1. Sử dụng tài sản thế chấp

Một số ngân hàng cho phép bạn mở thẻ tín dụng nếu bạn sử dụng tài sản thế chấp như bất động sản hoặc sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, thông thường việc thẩm định tài sản, xét duyệt giấy tờ tương đối lâu. Bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ các yêu cầu đối với chứng từ liên quan tới tài sản thế chấp (hoặc yêu cầu về số tiền gửi, thời gian gửi tiết kiệm) để đảm bảo đáp ứng được điều kiện mở thẻ.

2. Căn cứ vào thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Nếu bạn đã sở hữu thẻ tín dụng và còn hiệu lực thì chỉ cần cung cấp sao kê lại giao dịch của bạn trong những tháng gần nhất để được mở thẻ tín dụng mới tại ngân hàng khác. Nhưng bạn lưu ý nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt  vì ngân hàng mới sẽ dựa vào đó để quyết định xét duyệt cấp hạn mức thẻ cho bạn.

3. Mở thẻ tín dụng phụ 

Đây là một cách để bạn có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng đấy. Bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn dùng thẻ phụ. Thẻ phụ được sử dụng chung hạn mức với thẻ chính mà không cần phải chứng minh thu nhập.

4. Mở thẻ tín dụng online

Đây là tính năng độc đáo dành cho các khách hàng có lịch sử giao dịch uy tín tại VPBank. Khách hàng chỉ cần truy cập VPBank Online và thực hiện thao tác đơn giản để đăng ký mở thẻ trong 5 phút. Xem hướng dẫn chi tiết .

Thật căng thẳng khi cần tiền ngay không biết ‘xoay’ ở đâu?
Chuyện này đã là dĩ vãng

Trong cuộc sống, có nhiều lúc cần rất gấp một khoản tiền mà không biết làm thế nào và bạn ước gì có thể vay nhanh với mức lãi hợp lý mà đảm bảo an toàn và bí mật?

1. Bạn nghĩ mượn tiền sẽ phải chờ đợi?

Một khoản tiền lớn khi cần gấp, không phải lúc nào cũng sẵn, đi vay mượn sẽ khó tránh việc phải đợi chờ và nhiều khi sẽ khiến bạn bị lỡ việc vì sự chậm trễ. Hơn nữa, với một số người, vay là vấn đề cá nhân và tế nhị nên không muốn cho ai biết.
Thực tế, có cách nhận ngay được tiền chỉ cần 10 phút, ở bất kỳ đâu với một thiết bị nối mạng và đặc biệt bảo mật vì chỉ mình bạn với VPBank Online biết.

agoda
2. Mượn tiền bạn nghĩ sẽ mất phí và ước gì…

Khi bạn đang cần tiền rất gấp thì dù chi phí có hơi cao chút nhiều lúc cũng đành gật đầu. Và chắc chắn hầu như ai cũng phải trả ít nhiều khoản phí để được mượn tiền.
Thế nhưng, có một khoản tiền đang đợi sẵn bạn, chỉ với vài cú nhấp chuột online, đặc biệt bạn lại được miễn phí thường niên, phí đăng ký. Nếu bạn chưa muốn sử dụng, tiền vẫn ở trong tài khoản mà không mất khoản phí nào.
Không những thế, bạn còn có thể linh hoạt sử dụng số tiền cho nhiều mục đích: chuyển khoản miễn phí khoản tiền này tới các ngân hàng, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến…

agoda

 

3. Bạn nghĩ tới các tiệm cầm đồ nhưng e ngại mức độ tin tưởng, hoặc khoản lãi cao ngất…

Một trong vấn đề quan tâm nhất khi mượn tiền chính là mức lãi suất.
Bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng trước mức lãi cao ngất như khi mượn tại các tiệm cầm đồ và tiềm ẩn các rủi ro bởi thực tế sử dụng vay nhanh trên VPBank Online bạn sẽ được miễn lãi nếu trả lại số tiền đã dùng trước 18h cùng ngày; hoặc lãi chỉ tối đa 21.000đ/1 triệu/ tháng.

adayroi

 

4. Bạn nghĩ tới ngân hàng nhưng ngại các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và chờ đợi vài ngày, vài tuần mới nhận được tiền?

Điều đó chỉ còn là dĩ vãng. Bởi thấu chi tín chấp online trên VPBank Online đem đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt chưa từng có, rút ngắn thời gian, vô cùng tiện lợi cho bạn: không cần thủ tục, hồ sơ hay giấy tờ chứng minh tài chính nào.

thanh toán tiền điện vpbank online

 

Đừng để tiền làm bạn bỏ lỡ các cơ hội bởi giờ đây bạn đã có thể vay nhanh trong 10 phút với vay tín chấp tín chấp online và mở thẻ siêu tốc VPbank. Đặc quyền duy nhất chỉ có trên VPBank Online giúp cuộc sống của bạn trở nên vô cùng dễ dàng (*)

Thao tác để nhận tiền hoàn toàn online rất đơn giản:
– Chỉ cần khách hàng đăng ký thông tin mở thẻ tại đây: http://mothesieutocvpbanks.com

Thao tác để vay tiền vpbank hoàn toàn online rất đơn giản: https://vaytienvpbank.com
– Chọn Vay tiền VPbank -> Mở tài khoản vay trực tuyến -> Vay tín chấp Vpbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ideal & Design © 2019 phongmy.vn