BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

5/5 - (1 bình chọn)

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN chuyên tư vấn đưa ra các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho quý khách hàng. IBAOHIEM mang tới: Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm; Cam kết hỗ trợ bồi thường trong hiệu lực bảo hiểm; Giao đơn tại nhà tận tình, chuyên nghiệp.
Mong muốn lớn nhất của IBAOHIEM là mang lại cho Khách hàng giá trị đích thực của từng sản phẩm và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Xem thêm Liên hệ tự vấn: 0981649765

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

bao-hiem-o-to-bao-viet-feature

BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ BẢO VIỆT – QUY ĐỊNH, MỨC PHÍ VÀ THỦ TỤC

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của IBAOHIEM sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách.

Xem tiếp

bao-hiem-du-lich-quoc-te-bao-viet

BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – QUYỀN LỢI, ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

Hãy cứ đi đi ngoài kia là cả thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi bảo vệ bạn vẹn toàn. Chương trình bảo hiểm du lịch của Bảo hiểm Bảo Việt luôn cùng hành cùng bạn, người thân và gia đình trên mọi nẻo đường.

Xem tiếp

bao-hiem-nha-tu-nhan-bao-viet-feature

BẢO HIỂM NHÀ TƯ NHÂN

Với mỗi người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị về cả tinh thần và vật chất. “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước những rủi ro.

Xem tiếp

bao-hiem-suc-khoe-to-chuc-bao-viet-feature

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỔ CHỨC

Nhân viên khỏe mạnh. Tận tâm cống hiến. Doanh nghiệp hưng thịnh. Cùng nhau vươn tới đỉnh cao. Hãy chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt.

Xem tiếp

bao-viet-intercare-feature

BẢO VIỆT INTERCARE

Đây là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm lên đến toàn cầu. Gói Bảo Việt Intercare luôn mang đến cho bạn một cuộc sống chu toàn, an tâm dưỡng bệnh trước những rủi ro không thể đoán trước.

Xem tiếp

bao-hiem-tai-nan-bao-viet-feature

BẢO HIỂM TAI NẠN

An toàn lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu để bạn an tâm công tác. Đây là sản phẩm bảo hiểm chi trả rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Hãy để Bảo Việt chia sẻ rủi ro 24/7 cùng với bạn và Doanh nghiệp.

Xem tiếp

bao-hiem-tai-nan-cologne-re-feature

BẢO HIỂM TAI NẠN COLOGNE RE

Hạn mức trách nhiệm cao, phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm cao gói Cologne Re luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để mua cho CBCNV của mình.

Xem tiếp

bao-viet-an-gia-feature

Bảo Việt An Gia – Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Với sản phẩm Bảo Việt An Gia của bảo hiểm Bảo Việt, bạn và những người thân yêu sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là “Chăm sóc sức khỏe của bạn”.

Xem tiếp

KHUYẾN MÃI BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chương trình khuyến mại “Chọn Bảo hiểm, Trọn An Tâm”

Chương trình khuyến mại “Chọn Bảo hiểm, Trọn An tâm” GIẢM PHÍ 20% đối với sản phẩm BV An Gia và Inter Care.

Khuyến mại chào đón năm mới

CTKM chào đón năm mới, tặng voucher mua hàng tại hệ thống của Vingroup

CTKM chào đón năm mới, tặng voucher mua hàng tại hệ thống của Vingroup. Chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn không thể bỏ qua.

Mua bảo hiểm trực tuyến

Mua bảo hiểm trực tuyến, giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc sẽ giúp bạn có thể mua bảo hiểm tại bất cứ đâu. Chỉ cần để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Hiện nay quý khách có thể dễ dàng thanh toán hai loại phí này trên VPBank online vô cùng tiện lợi. 

BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trung Tâm Cho Vay Tiêu Dùng Miền Nam – Khối KHCN

Bảo hiểm sức khoẻ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa VPBank và VBI giúp giúp bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống. Qúy khách để lại thông tin dưới đây để được tư vấn trực tuyến Zalo/Viber/Chat Zoom Hotline: Tp Hồ Chí Minh: 0914245606 –  Bình Dương: 0909 445 869 – Đồng Nai: 0981649765

 

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Ideal & Design © 2019 phongmy.vn