VAY TIỀN VPBANK TẠI QUẬN 6

NGân Hàng VPBank

VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG VPBANK TẠI QUẬN 6

Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại khu vực Quận 6 với ưu điểm khách hàng không cần thế chấp tài sản, mức hỗ trợ vay cao, lãi suất cạnh tranh với những ngân hàng khác. Xu thế hướng tới mục tiêu vượt chỉ tiêu đề ra trong năm 2016, ngân hàng VPBank đang triển khai nhiều sản phẩm vay đa dạng, khách hàng nào cũng có thể vay. Đặc biệt chương trình hỗ trợ này đã áp dụng tại các Quận, huyện tại khu vực TPHCM trong đó có Quận 6.

Quận 6 có thị trường tiềm năng khách hàng vay tiêu dùng tín chấp, đa phần khách hàng là những người làm thuê tại các sạp chợ. Không chỉ riêng tại các khu vực có chợ, Quận 6 còn có những công ty đa ngành thu hút rất nhiều công nhân tập trung tại đây. Khu vực Quận 6 thu hút rất nhiều công nhân tại các Quận huyện khác tới thuê nhà, thuê trọ. Giá phòng khá rẻ, thoáng mát, gần trung tâm thành phố.

Hiện nay ngân hàng VPBank đã triển khai rất nhiều sản phẩm cho vay tại Quận 6:

 • Vay thế chấp tài sản: Chỉ cần đang có nhu cầu vay số tiền lớn, có tài sản thế chấp đảm bảo cho ngân hàng. Mức hỗ trợ vay lên đến 20 tỷ đồng, giải ngân nhanh chóng, thẩm định đơn giản.
 • Vay tiêu dùng cá nhân: Người vay cần chứng minh thu nhập là đã có thể tham gia vay vốn. Chẳng hạn vay theo bảng lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

  6.1.1.5-hero

Ưu điểm khi tham gia vay vốn tại ngân hàng VPBank khu vực Quận 6:

 • Thủ tục đơn giản, làm hồ sơ miễn phí
 • Không cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ, trong vòng 2h sẽ có nhân viên tại nhà người yêu cầu vay
 • Giải ngân nhanh tại các chi nhánh ngân hàng trong khu vực Quận 6. Khách hàng khi được giải ngân sẽ được nhân viên chúng tôi liên hệ và hướng dẫn khách hàng lấy tiền
 • Thời gian vay hỗ trợ cho khách hàng tối đa lên đến 36 tháng.Lãi suất hỗ trợ cho khách hàng giao động từ 1,66% đến 2,17%

Hình thức thanh toán khoản vay đơn giản, miễn phí dịch vụ:

 • Thanh toán tại bất cứ địa điểm văn phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng hiện nay (Sẽ tốn phí dịch vụ của ngân hàng đó)
 • Thanh toán tại ngân hàng VPBank
 • Thanh toán tại các điểm liên kết của ngân hàng (những điểm này đều có nhân viên thu nợ của ngân hàng VPBank)
 • Thanh toán qua bưu điện tại các Quận huyện khu vực khách hàng đang sinh sống

Nếu còn quan tâm tới những vấn đề liên quan đến vay vốn ngân hàng VPBank, khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên tâm trong công việc, hỗ trợ khách hàng tận tình khi có thắc mắc.

hotline-tu-van-tin-dung-vpbank

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *