THỦ TỤC NGÂN HÀNG NÀO ĐƠN GIẢN NHẤT

NGân Hàng VPBank

vay-the-chap-so-do2

VAY TIÊU DÙNG KHÔNG THẾ CHẤP


Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang kéo theo nhu cầu tiêu dùng, chi tiêu cá nhân gia đình tăng cao.Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các ngân hàng đã triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân.Vậy bạn đã từng thắc mắc hồ sơ vay như thế nào với ngân hàng bạn có nhu cầu vay.Chúng ta cùng tìm hiểu xem ngân hàng nào hiện đang có chương trình vay tốt, lãi suất ưu đãi và đặc biệt thủ tục khá đơn giản.

hoidap

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng đáp ứng được những tiêu chí trên.Hiện VPBank là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng tham gia vay tiêu dùng cá nhân nhiều nhất hiện nay.Với ưu thế đa dạng về sản phẩm vay, bất cứ khách hàng nào cũng có thể vay được.Lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng hiện nay.

Thủ tục vay tin chap ngan hang VPBank hết sức đơn giản, ví dụ khách hàng không đi làm công ty vẫn có thể vay.Hộ khẩu tỉnh nào cũng vay được, không yêu cầu xác nhận tạm trú hoặc KT3.Một số ngân hàng khác còn yêu cầu khách hàng có độ tuổi phải lớn hơn 25, đến với VPBank bạn chỉ cần trên 20 tuổi là đã có thể vay. Khách hàng lãnh lương trực tiếp bằng tiền mặt vẫn vay được. Chẳng hạn:

Khách hàng Nguyễn Thị Tuyết hiện đang làm việc tại công ty ở TPHCM. Công ty nơi chị Tuyết đang làm phát lương hàng tháng bằng tiền mặt.Chị Tuyết đã liên hệ rất nhiều ngân hàng như Vietcombank, ACB, ANZ…. nhưng tất cả những ngân hàng mà chị liên hệ đều từ chối hỗ trợ vay.Qua tìm hiểu chị đã đến ngân hàng VPBank và chị đã được hỗ trợ.

Trường hợp khách hàng An cũng là một ví dụ.Anh phong hộ khẩu tại Hậu Giang, anh đang sống và làm việc tại TPHCM. Anh phong có nhu cầu vay một số vốn để làm ăn. Anh đang thuê nhà nguyên căn tại Gò Vấp, nhưng không có KT3 tại đây. Nguyên nhân chủ nhà cho thuê đã sinh sống tại nước ngoài, nên không hỗ trợ anh làm KT3 được.Chính vì nguyên nhân này mà anh phong không thể vay vốn tại những ngân hàng khác.VPBank thì ngược lại, anh phong không cần bổ sung KT3 vẫn có thể vay. Anh phong vừa nhận được số tiền 60 triệu đồng từ chi nhánh ngân hàng VPBank, anh rất vui mừng.

Còn rất nhiều trường hợp khách hàng khác giống như anh phong, chị Thúy.

banner63-720x405

Khi bạn có nhu cầu vay tien ngan hang VPBank hãy liên hệ ngay chi nhánh, hoặc gọi điện trực tiếp nhân viên tư vấn tín dụng 

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *