TẤT TOÁN KHOẢN VAY TRƯỚC HẠN

NGân Hàng VPBank

20150410095534-phi-phat


Bạn gặp khó khăn tài chính nhất thời, bạn cần vay nhanh số tiền đó trong thời gian ngắn hoặc bạn không muốn thế chấp tài sản của mình để có số tiền mà bạn cần để chi trả cho những chi phí mà bạn cần dùng. Không thể phủ nhận vay tiêu dùng tín chấp là lựa chọn tối ưu nhất sau vay mượn của bạn bè hoặc người thân. 

Không cần đảm bảo – không cần bảo lãnh – không thế chấp. Số tiền khách hàng cần sẻ có trong vòng vài ngày sau khi lập hồ sơ vay. Khách hàng có thể chọn thời gian trả phù hợp với số tiền vay và góp hàng tháng. 

Khách hàng cảm thấy góp thời gian dài và số tiền góp tính ra hơi nhiều và khách hàng cảm thấy tôi không cần khoảng thời gian dài như vậy. Khách hàng có thể yên tâm rằng ngân hàng đưa ra sự linh hoạt trong thanh toán số nợ của khách hàng.

Khách hàng có thể tất toán số tiền khách hàng nợ ngân hàng sau 1 tháng vay, với chi phí hoàn toàn không cao là 5% phí phạt dựa trên dư nợ còn lại.

Khách hàng không cần phải chi trả thời gian quá dài và lo số tiền mình đóng quá nhiều.

Ngân hàng chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ hợp lí và tiện dụng nhất đến khách hàng.

Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẻ nói chi tiết hơn cho khách hàng. 

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *