HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

NGân Hàng VPBank Hỗ Trợ Khách Hàng Cá Nhân Vay Kinh Doanh

Với nhu cầu cần vốn kinh doanh của khách hàng, ngân hàng vpbank hỗ trợ gói sản phẩm cho vay theo khách hàng cá nhân vay kinh doanh. Số tiền từ 20 triệu đến 200 triệu đồng với lãi suất ưu đãi. Phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của khách hàng và khó khăn tài chính khi cần 1 nguồn vốn lưu động nhanh để giải quyết. Số tiền vay lớn thủ tục làm hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc lập hồ sơ. 


Hỗ Trợ Khách Hàng Cá Nhân Vay Kinh Doanh với số tiền lên đến 200 triệu, khách hàng không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, khách hàng chỉ cần thỏa mãn điều kiện ngân hàng đưa ra, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ rồi tiến hành lập hồ sơ vay vốn để nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng vpbank.

  • Thời gian vay tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 60 tháng
  • Lãi suất hỗ trợ cho vay từ 1,5% đến 2%
  • Số tiền vay tối đa lên đến 200 triệu

Hồ sơ pháp lý của khách hàng cần chuẩn bị:

  • CMND / Hộ Chiếu / giấy tờ tương đương CMND  của khách hàng theo quy định của pháp luật  và vpbank.
  • Hộ khẩu, KT3 của khách hàng
  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc giấy tờ xác nhận kinh doanh của UBND địa phương hoặc giấy tờ xác nhận kinh doanh của ban quản lý chợ ( nơi KH đang kinnh doanh) thể hiện rõ tên chủ kinh doanh, nghành nghề kinh doanh( không bị pháp luật cấm), thời gian và địa điểm kinh doanh.

Hồ sơ chứng minh nguồn thu.

Mã số thuế hộ kinh doanh/ biên lai thuế môn bài/ Biên lai nộp thuế hàng tháng hoặc xác nhận của ban quản lý chợ ( nơi khách hàng đang kinh doanh) hoặc xác nhận của ủy ban nhân dân địa phương về việc đang kinh doanh.

Hợp đồng thuê điểm kinh doanh ghi rõ thông tin bên thuê và bên cho thuê

Ảnh chụp địa điểm kinh doanh của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng vpbank có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ được chỉ định và liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn lập hồ sơ vay vốn của ngân hàng vpbank. Nếu khách hàng cần được tư vấn trước có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của ngân hàng để được biết thêm thông tin và chính xác nhất.

hotline-tu-van-tin-dung-vpbank

 

 

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *